Cookie Policy - นโยบายการใช้คุกกี้และข้อมูลส่วนบุคคล

 

1. บททั่วไป

เว็บไซต์นี้  www.broadforcat.com (“เว็บไซต์”) ดำเนินการโดยบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งอยู่ เลขที่ 2922/193-195 อาคารชาญอิสสระทาวเวอร์ 2 ชั้น 9 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 ซึ่งต่อไปในนโยบายการใช้คุกกี้ฉบับนี้ ต่อจากนี้เรียกว่า      "ทางเรา" หรือ "เรา" เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องและเคารพความเป็นส่วนตัวของท่าน  กรุณาอ่านนโยบายการใช้คุกกี้ฉบับนี้พร้อมกับนโยบายความเป็นส่วนตัวและเงื่อนไขการใช้งานของเรา ซึ่งมีการอธิบายว่าคุกกี้คืออะไร ทำไมเราถึงใช้คุกกี้และใช้อย่างไร เมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และท่านสามารถบล็อกและ/หรือลบคุกกี้ได้อย่างไร

 

2. ความยินยอม

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อจำแนกท่านออกจากผู้ใช้งานรายอื่นของเว็บไซต์ ซึ่งช่วยให้เราสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ท่านในขณะท่องเว็บไซต์ และยังช่วยให้เราสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ด้วย  เมื่อท่านยังท่องเว็บไซต์ต่อไปแสดงว่าท่านยอมรับการใช้คุกกี้ของเรา

 

3. คุกกี้คืออะไร?

คุกกี้เป็นไฟล์ข้อความที่ประกอบด้วยข้อมูลจำนวนไม่มาก ซึ่งโดยปกติจะเป็นสตริงอักขระและตัวเลขต่างๆ และถูกนำไปใช้ทั่วอินเทอร์เน็ตและจัดเก็บไว้ในและเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ของท่านในขณะเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ (รวมถึงเว็บไซต์นี้)

 

4. เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้อย่างไร?

คุกกี้ดังกล่าวนี้ช่วยปรับปรุงเว็บไซต์นี้ทางอ้อม โดยการติดตามการใช้งานของท่าน คุกกี้ชุดนี้รวบรวมข้อมูลและอาจรายงานสถิติการใช้งานเว็บไซต์โดยไม่ได้ระบุตัวตนของผู้เข้าชมเว็บไซต์แต่ละราย

 

5. เราใช้คุกกี้ประเภทใดบ้าง?

 1. อาจถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ของท่านหลังจากที่ท่านเข้าสู่เว็บไซต์ครั้งแรก คุกกี้นี้ระบุลักษณะเฉพาะของบริษัทที่ไม่ซ้ำกัน และนำมาใช้เพื่อจัดทำการสร้างตัวตนของเว็บไซต์และการปรับแต่งอื่น ๆ
 2. อาจถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ของท่าน หากท่านเลือกให้เว็บไซต์จดจำชื่อผู้ใช้ของท่าน  โดยสามารถเลือกตัวเลือกนี้ได้โดยเลือกทำเครื่องหมายที่ช่องในหน้าลงชื่อเข้าใช้ของสมาชิก เมื่อเลือกทำเครื่องหมายที่ช่องแล้วแสดงว่าท่านยินยอมให้เราจัดเก็บและอ่านคุกกี้นี้ 

 

6. บุคคลภายนอก

บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด อาจฝังวิดีโอหรือเนื้อหาอื่น ๆ ลงในเว็บไซต์ และเมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บที่มีเนื้อหาฝังอยู่ ท่านอาจได้รับคุกกี้จากเนื้อหานั้น  บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ไม่ได้ควบคุมคุกกี้ดังกล่าวนี้ และเราขอแนะนำให้ท่านตรวจสอบเว็บไซต์ของบุคคลภายนอกสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับพวกเขา

วิดีโอที่ฝังอยู่ในเว็บไซต์จะไม่ได้เล่นเองโดยอัตโนมัติ เมื่อคลิกที่ปุ่มเล่นสำหรับวิดีโอที่ฝังอยู่ใด ๆ ก็ตาม แสดงว่าท่านยินยอมให้จัดเก็บคุกกี้แฟลช (ถ้ามี) ไว้ในอุปกรณ์ของท่านได้

 

7. ฉันจะบล็อกและ/หรือลบคุกกี้ได้อย่างไร?

ท่านสามารถบล็อกการใช้คุกกี้หรือลบคุกกี้ที่ติดตั้งไว้แล้วในเบราว์เซอร์ของท่านได้

เราขอแจ้งให้ท่านทราบข้อเท็จจริงว่า การปิดใช้งานคุกกี้อาจทำให้ท่านไม่สามารถเข้าถึงคุณสมบัติบางอย่างบนเว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์อื่นๆ ได้

ท่านสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์ให้ยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมด ให้แจ้งเตือนเมื่อมีการใช้คุกกี้ ให้ตรวจสอบความถูกต้อง ระยะเวลา เนื้อหา และให้ลบคุกกี้ตามระยะเวลาที่กำหนดได้ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถพิมพ์คำว่า “คุกกี้” ลงในส่วนช่วยเหลือของเบราว์เซอร์เพื่อดูคำแนะนำเกี่ยวกับการตั้งค่าได้ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีจัดการคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของอุปกรณ์มือถือของท่าน โดยจะต้องศึกษาคู่มือของอุปกรณ์ดังกล่าว

 

8. การติดต่อเรา

บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายการใช้คุกกี้ฉบับนี้เมื่อใดก็ได้ โดยแจ้งให้ทราบผ่านการโพสต์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในเว็บไซต์นี้  กรุณาตรวจสอบหน้าเว็บนี้เป็นประจำเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงใด ๆ  นโยบายฉบับนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่  25 มิถุนายน พ.ศ. 2563

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแนวปฏิบัติการใช้คุกกี้ของเรา ท่านสามารถติดต่อเราได้ทุกเมื่อ หรือสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเราได้โดยตรง:

เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ประเทศไทย

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล

หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ: +66 2 308-8522 

อีเมล: zzLEGCompDPOThailand@boehringer-ingelheim.com

 

คำชี้แจงสิทธิ์การเข้าถึง

เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ มุ่งมั่นที่จะให้บริการเว็บไซต์ที่สามารถเข้าถึงผู้ชมได้มากที่สุด โดยไม่คำนึงถึงเทคโนโลยีหรือศักยภาพ เรามุ่งมั่นทำงานอย่างแข็งขันเพื่อเพิ่มสิทธิ์การเข้าถึงและความสามารถในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา และเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานและแนวทางที่มีอยู่หลากหลาย  ซึ่งแนวทางดังกล่าวนี้อธิบายถึงวิธีการที่ทำให้คนพิการสามารถเข้าถึงเนื้อหาเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น การปฏิบัติตามแนวทางดังกล่าวนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น เราพยายามหาวิธีแก้ไขปัญหาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยทำให้สามารถเข้าถึงทุกส่วนของเว็บไซต์โดยรวมได้ในระดับเดียวกัน

 

องค์ประกอบมัลติมีเดีย: รูปภาพ ไฟล์วิดีโอ และไฟล์เสียง

ข้อความในไฟล์ภาพและข้อความอธิบายรูปภาพสั้น ๆ มีอยู่ในเนื้อหามัลติมีเดียและเนื้อหาที่ไม่ใช่ข้อความทั้งหมด  นอกจากนี้ ยังมีเว็บไซต์รูปแบบย่อที่แสดงหน้าเว็บพร้อมข้อความอธิบายแทนรูปภาพและวิดีโอทั้งหมด มีการระบุขนาดของวิดีโอและมัลติมีเดียทั้งหมดเพื่อให้สามารถประมาณการเวลาดาวน์โหลดได้ หากจำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เพื่อดูวิดีโอ จะมีการโพสต์ลิงค์ดาวน์โหลดเสริมเอาไว้ วิดีโอทั้งหมดจะถูกนำเสนอด้วยซอฟต์แวร์เครื่องเล่น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเล่นวิดีโอ หยุดชั่วคราว หยุดเล่น เล่นเดินหน้า และเล่นย้อนกลับได้

 

การนำเสนอเนื้อหาและเค้าโครง

มีการแยกเนื้อหาและเค้าโครงอย่างเคร่งครัดผ่านการใช้ HTML และ CSS (Cascading Style Sheet) อย่างเหมาะสม หลีกเลี่ยงการใช้เค้าโครงแบบตารางหากเป็นไปได้

เราพยายามนำเสนอโครงสร้างการนำทางเว็บไซต์ที่ชัดเจน ซึ่งช่วยให้สามารถค้นหาเนื้อหาที่ท่านกำลังมองหาด้วยวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว ลิงค์ประกอบด้วยคำอธิบายหัวเรื่อง ซึ่งอธิบายเนื้อหาและทำให้เข้าใจได้ง่ายจากบริบท

การใช้ประโยคและย่อหน้าสั้นๆ และจุดเริ่มต้นหลายจุดไปยังแหล่งข้อมูลเพิ่มเติม เช่น  ผ่านองค์ประกอบทีเซอร์และบริเวณเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง จะช่วยให้เข้าใจเนื้อหาได้ง่ายขึ้น

ในขณะเดียวกัน หากท่านประสบปัญหาในการเข้าถึงเว็บไซต์นี้ กรุณาติดต่อเราทันที

บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ไม่รับรองหรือรับประกันเกี่ยวกับความถูกต้องหรือความครบถ้วนของข้อมูลใด ๆ ที่อยู่ในเว็บไซต์นี้  ภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลในเว็บไซต์นี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด  ไม่และจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสีย การบาดเจ็บ หรือความเสียหายใด ๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงความสูญเสียหรือความเสียหายโดยตรง โดยอ้อม พิเศษ เชิงลงโทษ โดยบังเอิญหรือสืบเนื่อง กำไรที่สูญเสีย หรือความเสียหายที่เกิดขึ้นจากข้อมูลที่สูญหายหรือการหยุดชะงักทางธุรกิจอันเป็นผลมาจากการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้หรือการไม่สามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ของผู้ใช้งาน หรือเพื่อการพึ่งพาข้อมูลใด ๆ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ของผู้ใช้งาน

บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ไม่ได้ยกเว้นความรับผิดต่อการเสียชีวิตหรือการบาดเจ็บของบุคคลที่เกิดขึ้นโดยตรงจากความประมาทเลินเล่อหรือการประพฤติมิชอบโดยเจตนา บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเพิ่ม ลบ หรือแก้ไขข้อมูลในเว็บไซต์นี้เมื่อใดก็ได้และไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ข้อยกเว้นและข้อจำกัดข้างต้นนำไปใช้กับขอบเขตตามที่กฎหมายอนุญาตเท่านั้น สิทธิ์ตามกฎหมายของท่านในฐานะผู้บริโภคต้องไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ

เว็บไซต์นี้มีข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการอนุมัติให้ใช้ภายในประเทศไทยได้ในปัจจุบัน และอาจแนะนำให้ใช้โดยหรือตามคำแนะนำของสัตวแพทย์ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น นอกจากนี้ เว็บไซต์นี้อาจมีข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยังไม่ได้รับการอนุมัติในประเทศไทยในปัจจุบันหรือผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในประเทศอื่น ซึ่งไม่ควรตีความว่าเป็นการอนุญาตให้ใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้

เว็บไซต์นี้เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ที่จัดทำโดยหน่วยงานต่าง ๆ ซึ่งบางแห่งอาจตั้งอยู่นอกประเทศไทย  บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดทำลิงค์เชื่อมโยงดังกล่าวนี้เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้นและไม่รับรองความถูกต้องหรือความสมบูรณ์ของข้อมูลที่อยู่ในนั้น เว็บไซต์ดังกล่าวอาจมีข้อมูลที่เหมาะสมเฉพาะกับประเทศหรือภูมิภาคต้นทางที่เป็นที่ตั้งของเว็บไซต์เท่านั้น

ท่านไม่ควรตีความสิ่งใดบนเว็บไซต์นี้ว่าเป็นการส่งเสริมหรือการชักชวนให้ใช้ผลิตภัณฑ์ใด ๆ หรือเพื่อการใช้ผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายและข้อบังคับของประเทศที่ท่านอาศัยอยู่

ชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ที่เป็นตัวอักษรตัวใหญ่และ/หรือตามด้วยสัญลักษณ์ ™ หรือ ® ถือเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอื่น ไม่มีสิ่งใดในเว็บไซต์นี้ที่ถือว่าเป็นการให้อนุญาตหรือให้สิทธิ์ภายใต้ลิขสิทธิ์ สิทธิบัตร เครื่องหมายการค้า หรือสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาอื่น ๆ ของ บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือบุคคลภายนอก

 

 

เงื่อนไขทางกฎหมาย 

ข้อมูลทางกฎหมายที่สำคัญและการปฏิเสธความรับผิดชอบ

© บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด 2020  ขอสงวนสิทธิ์ทั้งหมด เว็บไซต์นี้จัดทำโดย บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด และได้รับการคุ้มครองภายใต้กฎหมายลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้าที่บังคับใช้ ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดลงในฮาร์ดดิสก์หรือตีพิมพ์ในรูปแบบสำเนา สำเนาเดี่ยวของเนื้อหาใด ๆ ของเว็บไซต์นี้เพื่อการใช้งานส่วนบุคคลและไม่ใช่เชิงพาณิชย์ได้ โดยมีเงื่อนไขว่าสำเนาใด ๆ ที่จัดทำขึ้นต้องยังคงมีประกาศเกี่ยวกับลิขสิทธิ์และกรรมสิทธิ์อื่นๆ ทั้งหมดและได้แนบมาไว้พร้อมกับหน้านี้ ห้ามทำสำเนา เผยแพร่ หรือแจกจ่ายส่วนใด ก็ตามของเว็บไซต์นี้

 

การใช้เนื้อหา

เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้เป็นทรัพย์สินของกลุ่มบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ และได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์ มีการอนุญาตให้ใช้เอกสาร (เช่น เอกสารข้อเท็จจริง ข่าวประชาสัมพันธ์ เอกสารข้อมูลทางเทคนิค และคำถามที่พบบ่อย) จากเว็บไซต์นี้ โดยมีเงื่อนไขว่า (1) ประกาศฉบับนี้ต้องปรากฏในสำเนาทั้งหมด และโดยเฉพาะต้องมีทั้งประกาศเกี่ยวกับลิขสิทธิ์และประกาศเกี่ยวกับการอนุญาตฉบับนี้ปรากฏอยู่ด้วย (2) การใช้เอกสารดังกล่าวจากเว็บไซต์นี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานเพื่อให้ข้อมูล เป็นสื่อ และไม่ใช่เพื่อการค้าหรือเพื่อใช้ส่วนตัวเท่านั้น   และเอกสารจะต้องไม่ถูกทำสำเนาหรือโพสต์ลงบนคอมพิวเตอร์เครือข่ายใด ๆ หรือออกอากาศในสื่อเชิงพาณิชย์และ (3) ต้องไม่มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในเอกสาร ห้ามใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดโดยชัดแจ้งและอาจส่งผลให้ถูกลงโทษทางแพ่งและทางอาญาอย่างรุนแรง การละเมิดจะต้องถูกดำเนินคดี

การอนุญาตที่ระบุไว้ข้างต้นไม่รวมถึงการใช้การออกแบบหรือเค้าโครงของเว็บไซต์ เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ หรือเว็บไซต์อื่นใดที่หนึ่งในบริษัทของกลุ่มเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ เป็นเจ้าของ ดำเนินการ ได้รับอนุญาตหรือควบคุมอยู่ นอกจากนี้ องค์ประกอบของเว็บไซต์ดังกล่าวนี้ได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์ เครื่องหมายรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์และบริการ เครื่องหมายการค้า การแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมและกฎหมายอื่น ๆ และไม่สามารถคัดลอกหรือเลียนแบบทั้งหมดหรือบางส่วนได้ เครื่องหมายการค้า โลโก้ รูปภาพ เสียงหรือภาพจากเว็บไซต์นี้ต้องไม่ถูกคัดลอกหรือส่งต่อ ยกเว้นตามที่ระบุไว้ในข้อ 1-3 ข้างต้นหรือเว้นแต่จะได้รับอนุญาตโดยชัดแจ้งจากบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ที่เป็นเจ้าของสิทธิ์ดังกล่าวนี้

ขอสงวนสิทธิ์ใดก็ตามที่มิได้อนุญาตไว้โดยชัดแจ้งในที่นี้

 

ประกาศเกี่ยวกับเครื่องหมายการค้า

เครื่องหมายการค้าของผลิตภัณฑ์ของเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ที่อ้างถึงในที่นี้ ไม่ว่าจะปรากฏเป็นตัวอักษรพิมพ์หนาหรือด้วยสัญลักษณ์เครื่องหมายการค้า ® ก็ตาม ถือว่าเป็นเครื่องหมายการค้าของหน่วยงานของกลุ่มบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ หรือผู้ให้อนุญาต ชื่อของบริษัทและผลิตภัณฑ์จริงที่กล่าวถึงในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ห้ามใช้เครื่องหมายการค้าดังกล่าวนี้ ชื่อบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ และโลโก้บริษัท โดยชัดแจ้งและอาจเป็นการละเมิดกฎหมายอาญาได้ ยกเว้นตามที่อนุญาตไว้ในที่นี้ ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในที่นี้อาจมีชื่อทางการค้าที่แตกต่างกัน การติดฉลากที่แตกต่างกัน การนำเสนอและจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ในประเทศที่แตกต่างกัน กรุณาติดต่อบริษัทในเครือในพื้นที่ของเราในกรณีที่ต้องการคำชี้แจง

 

การปฏิเสธความรับผิดชอบ

กลุ่มบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ไม่รับรองเกี่ยวกับความเหมาะสมของข้อมูลที่มีอยู่ในเอกสารและรูปภาพที่เกี่ยวข้องซึ่งเผยแพร่บนเว็บไซต์นี้เพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม เอกสารและรูปภาพที่เกี่ยวข้องทั้งหมดดังกล่าวมีไว้ให้ "ตามสภาพ" โดยไม่มีการรับประกันใดๆ  

กลุ่มบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ขอปฏิเสธการรับรอง การรับประกัน และเงื่อนไขทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลนี้ รวมถึงการรับประกัน ความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ ชื่อและการไม่ละเมิดโดยนัยทั้งหมด การเข้าถึงและการใช้งานเนื้อหาทั้งหมดของเว็บไซต์เป็นความเสี่ยงของผู้ใช้งานเอง ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม หน่วยงานของกลุ่มบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายหรือการสูญเสียใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการกระทำตามสัญญา ความประมาทเลินเล่อ หรือการกระทำที่ละเมิดอื่นใดที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้หรือการดำเนินงานของข้อมูลที่มีอยู่จากเว็บไซต์นี้

ข้อมูลใด ๆ และทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ (รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ โรคและการรักษา) ไม่ได้มีวัตถุประสงค์ไว้เพื่อใช้ทดแทนการปรึกษาแพทย์ เว็บไซต์ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสนอการวินิจฉัยทางการแพทย์หรือคำแนะนำในการรักษาเฉพาะสำหรับผู้ป่วย หากท่านต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพโดยเฉพาะ กรุณาปรึกษาแพทย์

เอกสารและรูปภาพที่เกี่ยวข้องซึ่งเผยแพร่บนเว็บไซต์นี้อาจมีความไม่ถูกต้องทางเทคนิค ความผิดพลาดในการพิมพ์ และข้อผิดพลาดอื่น ๆ อาจมีการแก้ไขและ/หรือลบเนื้อหาออกได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กลุ่มบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ อาจทำการปรับปรุงและ/หรือเปลี่ยนแปลงในผลิตภัณฑ์และ/หรือรายการที่อธิบายไว้ในที่นี้ได้ทุกเมื่อ 

 

ประกาศเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ เอกสารและบริการที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้

ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม กลุ่มบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายหรือการสูญเสียใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการกระทำตามสัญญา ความประมาทเลินเล่อ หรือการกระทำที่ละเมิดอื่นใดที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้หรือการดำเนินงานของซอฟต์แวร์ เอกสาร ข้อกำหนดหรือ ความล้มเหลวในการให้บริการ หรือข้อมูลที่มีอยู่จากเว็บไซต์นี้

 

ลิงค์เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของบุคคลภายนอก

บางลิงค์ในพื้นที่นี้จะทำให้ท่านออกจากเว็บไซต์ของเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์และเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ภายนอก หากไม่ได้ระบุไว้เป็นอย่างอื่นในหน้าเว็บไซต์ภายนอก แสดงว่าลิงค์ที่เชื่องโยงเว็บไซต์ดังกล่าวนั้นไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ คอร์ปอเรชั่น และหน่วยงานภายใต้กลุ่มบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบต่อเนื้อหาของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงหรือลิงค์ใด ๆ ที่มีเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงดังกล่าว หรือการเปลี่ยนแปลงหรืออัปเดตใด ๆ ในเว็บไซต์ดังกล่าว หน่วยงานใดก็ตามของกลุ่มบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบต่อการออกอากาศทางเว็บไซต์หรือการส่งข้อมูลในรูปแบบอื่นใดที่ได้รับจากเว็บไซต์ที่เชื่อมโยง  ลิงค์ดังกล่าวนี้มีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่านเท่านั้น และการรวมลิงค์ใดๆ ในเว็บไซต์ไม่ได้หมายความถึงการรับรองเว็บไซต์นั้นโดยกลุ่มบริษัท   เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะตรวจสอบเว็บไซต์ของบุคคลภายนอกที่เชื่อมโยงทั้งหมดและอย่างถาวรสำหรับการละเมิดกฎหมาย ดังนั้น เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบต่อความถูกต้องหรือประเด็นอื่นใดของข้อมูลในเว็บไซต์นี้  เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ รับผิดชอบต่อเนื้อหาที่ผิดกฎหมายทั้งหมดและตามขอบเขตเท่าที่ทราบและมีความเป็นไปได้ทางเทคนิคและสมเหตุสมผลเพื่อป้องกันการใช้งานเนื้อหาดังกล่าว คำรับรองความคุ้มครองข้อมูลสำหรับเว็บไซต์นี้ไม่ได้นำไปใช้กับเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงดังกล่าว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

1. บททั่วไป

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ถูกจัดทำขึ้น เพื่อแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติของ บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด เกี่ยวกับการรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (รวมถึงข้อมูลที่อาจนำไปใช้เพื่อระบุตัวตนของท่าน เช่น ชื่อ ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เป็นต้น) ที่ท่านอาจให้ไว้ผ่านการเข้าถึงหรือการใช้งานเว็บไซต์

 

2. ความยินยอม

บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ไม่ดำเนินการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับท่านเว้นแต่เมื่อท่านให้ข้อมูลดังกล่าวด้วยความสมัครใจ เมื่อใดก็ตามที่ท่านให้ข้อมูลที่ไม่จำเป็นหรือข้อมูลที่จำเป็นผ่านการเข้าถึงหรือการใช้งานเว็บไซต์ แสดงว่าท่านยินยอมให้มีการรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลนั้นตามข้อกำหนดของนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

 

 1. เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเมื่อไหร่

ข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกรวบรวมในหลายกรณี ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์นี้มีพื้นที่ในส่วนที่รวบรวมข้อมูลจากผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ผ่านข้อมูลผลตอบรับ เช่น คำถาม ความคิดเห็น และข้อเสนอแนะ ข้อมูลบางส่วนที่ท่านให้ไว้ผ่านข้อมูลผลตอบรับอาจเป็นข้อมูลส่วนบุคคล

นอกจากนี้ มีการจำกัดการเข้าถึงพื้นที่บางส่วนของเว็บไซต์  ท่านต้องส่งแบบฟอร์มขอลงทะเบียน ซึ่งอาจมีข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อขอเข้าถึงพื้นที่ที่ถูกจำกัดดังกล่าวนี้ นอกจากนี้ พื้นที่บางส่วนของเวบไซต์กำหนดให้ต้องส่งข้อมูลซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากคุณสมบัติที่กำหนด (เช่น จดหมายข่าว การดำเนินธุรกิจโดยใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ /คำสั่งซื้อ) ท่านจะได้รับแจ้งในแต่ละจุดรวบรวมข้อมูลว่าข้อมูลใดบ้างเป็นข้อมูลที่จำเป็นและข้อมูลใดบ้างเป็นข้อมูลที่ไม่จำเป็น

นอกจากนี้ บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด อาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับท่านและการใช้งานเว็บไซต์ของท่านผ่านการใช้ "คุกกี้" คุกกี้คือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่ถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์และจัดเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ท่านเมื่อเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์บางเว็บไซต์ และดำเนินการ "ติดตาม" การใช้งานเว็บไซต์ เบราว์เซอร์บางประเภทสามารถตั้งค่าให้ปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดได้ หากท่านเลือกที่จะแก้ไขเบราว์เซอร์ในลักษณะนี้ หน้าเว็บบางหน้าของเว็บไซต์อาจไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ใช้ข้อมูลที่สร้างขึ้นผ่านการใช้คุกกี้เพื่อประเมินจำนวนคนที่ใช้งานเว็บไซต์และเพื่อติดตามหน้าเว็บของเว็บไซต์ที่กำลังได้รับการเยี่ยมชม ข้อมูลนี้แจ้งให้ บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ทราบเกี่ยวกับความสนใจและพฤติกรรมของผู้ใช้งาน ซึ่งสามารถนำมาใช้เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ คุณสมบัติหรือโปรโมชั่นที่ท่านอาจสนใจให้แก่ท่านได้

 

 

 

 

 1. การใช้ข้อมูล

บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อปรับปรุงเนื้อหาของเว็บไซต์ ปรับแต่งเว็บไซต์ตามความต้องการของท่าน สร้างโปรไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับท่านเพื่อแสดงเนื้อหาที่ท่านอาจสนใจ ให้บริการและคุณสมบัติตามที่ร้องขอ และส่งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ คุณสมบัติหรือโปรโมชั่นที่ท่านอาจสนใจหากท่านขอให้เราดำเนินการดังกล่าว

นอกจากนี้ บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อสร้างข้อมูลโดยรวมซึ่งไม่ระบุตัวตนหรือไม่มีการติดต่อเป็นการส่วนตัว ข้อมูลโดยรวมจะแสดงพฤติกรรมของผู้ใช้โดยรวมทั้งหมด แทนที่จะแสดงกิจกรรมของแต่ละบุคคล ข้อมูลโดยรวมถูกนำไปใช้เพื่อพัฒนาเว็บไซต์และทำการตลาดและโปรโมตเว็บไซต์

 

 1. เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเมื่อไหร่

บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่บริษัทในเครือและบริษัทที่เกี่ยวข้องที่ยินยอมปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้อย่างมีนัยสำคัญ บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด จะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่บุคคลภายนอกที่ไม่ใช่บริษัทในเครือโดยมิได้รับอนุญาตจากท่าน ยกเว้นว่าบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่: (1) ผู้ให้บริการบุคคลภายนอกเพื่อวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนธุรกิจของเรา (เช่น บริการเสริม การช่วยเหลือทางเทคนิค บริการจัดส่ง) และให้ข้อมูลที่ท่านอาจสนใจ (หากท่านขอรับข้อมูลดังที่อธิบายไว้ข้างต้น) ซึ่งในกรณีนี้ บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด จะกำหนดให้บุคคลภายนอกดังกล่าวตกลงที่จะปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้อย่างมีนัยสำคัญ และ  (2) ให้แก่บุคคลภายนอกที่เกี่ยวข้องกับการจำหน่าย การโอนสิทธิ์ หรือการโอนกิจการอื่น ๆ ของเว็บไซต์นี้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับข้อมูลนั้น โดยในกรณีนี้ บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด จะต้องกำหนดให้ผู้ซื้อ ผู้ได้รับมอบหมาย หรือผู้รับโอน ตกลงที่จะปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้อย่างมีนัยสำคัญ

บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อบุคคลภายนอกในสถานการณ์ที่จำกัดและตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาตดังต่อไปนี้: (1) หากกฎหมาย ข้อบังคับ หมายจับ หมายศาลหรือคำสั่งศาลอนุญาตหรือกำหนดให้ดำเนินการเช่นนั้น (2) หากสิทธิ์หรือทรัพย์สินของบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือ หรือบริษัทที่เกี่ยวข้อง ผู้ให้บริการบุคคลภายนอก หรือผู้ใช้เว็บไซต์ตกอยู่ในอันตราย หรือ (3) หากความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้เว็บไซต์หรือประชาชนอื่นๆ ตกอยู่ในอันตราย

บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด อาจเปิดเผยข้อมูลโดยรวมซึ่งไม่ระบุตัวตนของท่านให้แก่บริษัทในเครือและบริษัทที่เกี่ยวข้องและแก่บุคคลภายนอกที่ไม่ใช่บริษัทในเครือ

 

 

 1. เราคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร

เนื่องจากเราตระหนักว่าความเป็นส่วนตัวของท่านมีความสำคัญ  ดังนั้นบริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงใช้มาตรการการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิคเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อย่างไรก็ตาม ไม่มีการรับประกันว่าการส่งข้อมูลผ่านทางอินเทอร์เน็ตจะปลอดภัยทั้งหมด ดังนั้น ตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือและบริษัทที่เกี่ยวข้อง ผู้ให้บริการบุคคลภายนอก และเจ้าหน้าที่ กรรมการ พนักงานและตัวแทนที่เกี่ยวข้อง ไม่รับรอง ยืนยันหรือรับประกันว่าข้อมูลส่วนบุคคลจะได้รับความคุ้มครองต่อการใช้งานในทางที่ผิด การสูญเสีย หรือการแก้ไขเปลี่ยนแปลง และไม่ยอมรับความรับผิดใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการส่งข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ หรือจากการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลหรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในทางที่ผิดของบุคคลภายนอก

ข้อมูลที่ท่านมอบให้แก่ บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผ่านทางอินเทอร์เน็ตจะได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่านเพื่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของท่าน บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลแบบ Secure Socket Layer (SSL) ในการส่งข้อมูลดังกล่าวไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเราเพื่อช่วยรับรองความสมบูรณ์และความเป็นส่วนตัวของข้อมูล การเข้ารหัสเกี่ยวข้องกับตัวเลขและตัวอักษรที่มีการสุ่มอย่างเป็นระบบ  ดังนั้น แม้ว่าจะมีผู้ดำเนินการเพื่อดักจับข้อมูล แต่ก็จะไม่สามารถเข้าใจได้  ในการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการเข้ารหัสนี้ ท่านต้องมีเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตที่รองรับการเข้ารหัส เช่น Firefox หรือ Internet Explorer ตามมาตรการการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม ข้อมูลที่ท่านให้ไว้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตจะถูกจัดเก็บแยกกันบนเซิร์ฟเวอร์ที่แยกต่างหาก ซึ่งรหัสผ่านของท่านต้องถูกเข้ารหัสไว้และจัดเก็บไว้ในฐานข้อมูล

 

 1. ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น

โปรดทราบว่า ผู้ให้บริการเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงนั้นอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านด้วย (รวมถึงข้อมูลที่สร้างขึ้นผ่านการใช้คุกกี้) เมื่อท่านเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการดังกล่าว  บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ไม่รับผิดชอบต่อวิธีการที่บุคคลภายนอกดังกล่าวรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน  ดังนั้น จึงควรตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลดังกล่าวก่อนที่จะส่งข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

 

 1. การแก้ไขเปลี่ยนแปลง

บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ แอนิมอล เฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เมื่อใดก็ได้โดยแจ้งให้ท่านทราบผ่านการโพสต์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในเว็บไซต์นี้  กรุณาตรวจสอบหน้าเว็บนี้เป็นประจำเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงใด ๆ  นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ได้รับการแก้ไขล่าสุดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2563

 

 1. เงื่อนไขอื่น ๆ

การใช้เว็บไซต์นี้ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดที่ระบุไว้ในส่วนประกาศทางกฎหมาย เมื่อเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์แสดงว่าท่านตกลงที่จะผูกพันตามเงื่อนไขและข้อกำหนดที่มีผลบังคับใช้ ณ เวลาที่ท่านเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ รวมถึงนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

 

 1. การติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเรา คำรับรองการคุ้มครองข้อมูลฉบับนี้ หรือต้องการใช้สิทธิ์ของท่าน ท่านสามารถติดต่อเราได้ทุกเมื่อ หรือสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเราได้โดยตรง:

 

เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ประเทศไทย

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล

หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ: +66 2 308-8522 

อีเมล: zzLEGCompDPOThailand@boehringer-ingelheim.com

ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัว

บริษัทเบอริงเกอร์อินเกลไฮม์แอนิมอลเฮลท์ (ประเทศไทย) จํากัด (“บริษัทฯ”) มีความจำเป็นต้องเก็บรวบรวมใช้เปิดเผยโอนและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านทั้งที่เป็นข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป (“ข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป”) และข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน (“ข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน”) (รวมเรียกว่าข้อมูลส่วนบุคคล”) ดังต่อไปนี้

ข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป

 • ชื่อและนามสกุล
 • หมายเลขติดต่อ
 • ที่อยู่อีเมลล์
 • ที่อยู่
 • เพศ
 • ชื่อบัญชีเฟสบุ๊ค (Facebook)
 • ไอดีไลน์ (LINE ID)
 • วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

  บริษัทฯจะเก็บรวบรวมใช้เปิดเผยโอนและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

  ความจำเป็นในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

  บริษัทฯจำเป็นต้องได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อดำเนินการตามวัตถุประสงค์ดังกล่าวข้างต้น

  ผลกระทบหากบริษัทฯไม่ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

  บริษัทฯจะไม่สามารถดำเนินการใดๆเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามที่กล่าวมาได้หากบริษัทไม่ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลข้างต้น 

  การเปิดเผยหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคล

  บริษัทฯจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้เป็นความลับอย่างเคร่งครัดและจะไม่เปิดเผยหรือโอนข้อมูลดังกล่าวให้บุคคลภายนอกเว้นแต่บริษัทฯจะได้รับความยินยอมโดยชัดแจ้งจากท่านหรือได้รับคำสั่งจากเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจ

  เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวข้างต้นบริษัทฯจะเปิดเผยและ/หรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่บุคคลภายนอกซึ่งรวมถึง

  ในกรณีที่ต้องมีการโอนข้อมูลส่วนบุคคลออกนอกประเทศไทยบริษัทฯจะดำเนินการโดยเป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลพ.. 2562 (“พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”) ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงกฎกระทรวงประกาศการตีความหรือกฎระเบียบอื่นๆที่ออกภายใต้พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

  ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูล

  บริษัทฯมีนโยบายในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ทั้งในรูปแบบกระดาษหรืออิเล็กทรอนิกส์บริษัทฯจะไม่เก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อไม่จำเป็นต้องใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือกฎหมายอีกต่อไปหากท่านถอนคำยินยอมของท่านที่ให้บริษัทขบลบบัญชีผู้ใช้หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลบริษัทฯจะลบข้อมูลของท่านที่ได้รวบรวมไว้ภายในระยะเวลาที่เหมาะสม

  บริษัทฯขอรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะได้รับการเก็บรักษาไว้ในสถานที่ที่ปลอดภัยซึ่งเฉพาะผู้ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงข้อมูลนั้นได้และบริษัทฯจะทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นการถาวรทันทีที่สิ้นสุดระยะเวลาเก็บรักษาข้อมูลเว้นแต่กฎหมายจะกำหนดให้บริษัทฯต้องเก็บรักษาข้อมูลเป็นเวลานานกว่านั้นซึ่งบริษัทฯจะได้แจ้งให้ท่านทราบโดยทันที

  สิทธิของท่านเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคลภายใต้พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

  ภายใต้การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านนั้นบริษัทฯมีการดำเนินการอย่างเคร่งครัดและจริงจังภายใต้นโยบายและมาตรการในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้เป็นไปตามพรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

  ท่านมีสิทธิทุกประการตามที่พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้กำหนดไว้เว้นแต่ในบางสถานการณ์ที่บริษัทฯอาจจำเป็นต้องปฏิเสธคำขอใช้สิทธิของท่าน

  และที่สำคัญคือท่านมีสิทธิที่จะถอนความยินยอมของท่านที่ให้บริษัทฯเก็บรวบรวมใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ไม่ว่าจะในเวลาใดก็ตามทั้งนี้หากท่านมีความประสงค์ให้บริษัทฯทำการเปลี่ยนแปลงใดๆเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านท่านสามารถแจ้งให้บริษัทฯทราบได้ทุกเวลา

  ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับสิทธิของท่านและขั้นตอนการขอถอนความยินยอมได้จากนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทฯที่ปรากฏบนเว็บไซต์ https://www.boehringerone.com/th/privacy

   

  ติดต่อเรา

  หากท่านมีข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยบริษัทฯหรือประสงค์จะขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือใช้สิทธิใดๆของท่านท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Officer) ของบริษัทฯโดยตรงตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  บอริงเกอร์อินเกลไฮม์ประเทศไทย

  เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Officer)

  เบอร์ติดต่อ: +66 2 308-8522

  อีเมลล์: zzLEGCompDPOThailand@boehringer-ingelheim.com